Cách làm cho gà chọi máu chiến sung sức cực hiệu quả

Cách làm cho gà chọi máu chiến sung sức là thủ thuật mà các sư kê giúp cho chú gà của mình có khả năng giành phần thắng cao hơn. Thật ra những chú gà chọi đã có máu chiến đấu sẵn trong người, các sư kê chỉ cần huấn luyện và có chế độ chăm sóc sao cho chúng trở nên hùng dũng không sợ bất kỳ đối thủ nào. Để làm được điều này, các sư kê đã tìm tòi và thử nghiệm rất nhiều biện pháp khác nhau. 

Sau đây, Trang chọi gà SV388 xin chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm từ những chuyên gia được tổng hợp lại để giúp gà chọi máu chiến sung sức hiệu quả nhất. 

 • Cách chấp tiền gà chọi – Các hình thức chấp trong chọi gà cần biết
 • Mào gà chọi – Xem tướng gà tốt xấu qua mào gà cho các sư kê
 • Kỹ thuật tắm cho gà chọi có bộ lông mướt, đẹp nhất sư kê nên biết
 • Bí quyết chọn gà tre đá cựa sắt “đá đâu thắng đó” mà các sư kê nên biết
 • Gà linh kê – Cách nhận biết gà linh kê qua dị tướng đơn giản nhất

Cách làm cho gà chọi máu chiến sung sức 

Gà chọi cũng giống như những động vật khác, chúng rất hung hăng với những chú gà trống có khi kể cả gà mái, vì chúng muốn mình là con gà mạnh mẽ nhất, sung sức nhất trong đàn. Vì vậy người nuôi chỉ cần khơi gợi bản năng này của chúng là được. 

1. Chọn kỹ giống gà bố mẹ 

chocca3n kycc83 giocc82cc81ng gacc80 bocc82cc81 mecca3 - Cách làm cho gà chọi máu chiến sung sức cực hiệu quả
Chọn kỹ giống gà bố mẹ

Bản tính là chọi sẽ được di truyền từ bố mẹ rất nhiều, nên chọn những chú gà chọi có bố mẹ lì đòn, mạnh mẽ và thiện chiến. Bạn cần xem về bộ lông, khung xương, thân hình, dáng đi đứng, vảy gà, đôi mắt… của gà bố mẹ để có thể tạo nên đời con tốt nhất. 

Bạn có thể tham khảo thêm bài Cách chọn gà chọi đá hay để biết thêm chi tiết hơn. 

2. Chọn một đối thủ xứng tầm để nhốt chung chuồng với nhau 

chocca3n mocca3cc82t chucc81 gacc80 khacc81c xucc9bcc81ng tacc82cc80m decc82cc89 nhocc82cc81t chung chuocc82cc80ng vocc9bcc81i nhau - Cách làm cho gà chọi máu chiến sung sức cực hiệu quả
Chọn một chú gà khác xứng tầm để nhốt chung chuồng với nhau

Người nuôi sẽ chọn một chú gà tơ hung hãng có kích thước, độ tuổi và sức mạnh ngang nhau để nhốt chung. Gà chọi ganh nhau ở tiếng gáy, việc nhốt chung này sẽ kích thích bản năng phái mạnh của chúng, làm tăng thêm tính cạnh tranh.Cách này được xem là khá hiệu quả và rất nhiều sư kê đã áp dụng. 

Tuy nhiên, bạn không nên lựa chú gà có sức mạnh quá lớn quá khác biệt, tiếng gáy của chúng sẽ làm cho gà chọi sợ hãi và có tác dụng ngược ảnh hưởng tinh thần về sau. 

3. Om bóp cho gà chọi thường xuyên

om bocc81p cho gacc80 chocca3i thucc9bocc9bcc80ng xuyecc82n - Cách làm cho gà chọi máu chiến sung sức cực hiệu quả
Om bóp cho gà chọi thường xuyên

Việc om bóp thường xuyên giúp gà tránh được những căn bệnh về da, da sẽ càng ngày càng dày hơn, đỏ hơn giảm được những vết thương trong lúc chiến đấu. 

Một số công thức om bóp cho gà chọi: 

 • Nghệ và rượu trắng. 
 • Rượu trắng, ngải khô và hạt gấc. 
 • Rượu trắng, xà cừ, củ riềng, vỏ cây bần và vỏ cây măng cụt. 

4. Huấn luyện thường xuyên 

huacc82cc81n luyecca3cc82n thucc9bocc9bcc80ng xuyecc82n - Cách làm cho gà chọi máu chiến sung sức cực hiệu quả
Huấn luyện thường xuyên

Việc huấn luyện vừa giúp cho gà quen dần với các trận chiến, tăng lực đá, còn giúp cơ thể gà trở nên săn chắc lì đòn hơn. 

Một số bài tập đơn giản được các sư kê áp dụng: 

 • Đeo tạ chân cho gà thường xuyên. 
 • Chạy bội, vần hơi vần đòn 3-4 lần trong 1 tháng. 
 • Cho gà chọi dầm cán. 

Lưu ý:  

 • Không nên cho gà tập quá sức sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sau này của chúng. 
 • Lúc tập luyện nên bịt mỏ và quấn cựa lại để tránh làm tổn thương lẫn nhau. 
 • Việc om bóp chỉ thực hiện với những chú gà chọi khỏe mạnh không mắc bệnh. 
 • Vào buổi tối bạn nên tháo tạ chân cho gà chọi để chúng được nghỉ ngơi thoải mái hơn. 
 • Việc tập luyện với những chú gà khác nên làm cách 3 ngày 1 lần để gà quen với các cuộc chiến, cũng như lựa ra được những chú gà chọi dũng mãnh. 

5. Bảo đảm chế độ chăm sóc tốt nhất cho gà chọi 

Để huấn luyện ra một chú gà chọi đá hay thì trước tiên chúng ta cần phải đảm bảo rằng chúng luôn có một sức khỏe tốt nhất. 

Các bạn có thể tham khảo chi tiết Cách nuôi gà chọi hiệu quả tại trang chủ của SV388. 

 • Thường xuyên cho gà chọi tắm nắng, vần sương, kiểm tra sức khoẻ của gà để kịp thời chữa trị bệnh. Những căn bệnh thường gặp trên gà chọi như là Gà chọi bị yếu chân, gà ăn không tiêu, bệnh đầu đen, bệnh CRD, … SV388 cũng đã có chia sẻ cách nhận biết và chữa trị chi tiết nhất trên trang chủ. 
 • Chú ý vệ sinh khử khuẩn chuồng trại thường xuyên, thay thức ăn và rơm lót cho gà, không để gà ăn những thứ không hợp vệ sinh. 
 • Tiêm vaccine phòng bệnh định kỳ. 
 • Chế độ dinh dưỡng hợp lý cho gà chọi tăng thêm sức đề kháng. 

6. Không nên nuôi nhốt gà chọi 24/24. 

Khi một chú gà chọi bị nhốt quá lâu, lúc được thả ra ngoài chúng sẽ có xu hướng bay nhảy tự do nhiều hơn là chiến đấu. Bạn nên để cho chú gà của mình được thường xuyên ra sân, chuồng nhốt cũng cần rộng rãi thoáng mát thoải mái để chúng đi lại xả hơi, đảm bảo tinh thần tốt nhất trước khi vào trận chiến. 

7. Nuôi gà chọi chung với gà mái

nuocc82i gacc80 chocca3i chung vocc9bcc81i gacc80 macc81i - Cách làm cho gà chọi máu chiến sung sức cực hiệu quả
Nuôi gà chọi chung với gà mái

Việc những con gà trống đánh nhau để giành con mái hoặc lấy le đã không còn quá xa lạ. Nuôi nhốt chung một nơi sẽ kích thích tinh thần chiếm hữu và chiến đấu của gà chọi nhiều hơn. 

Nhưng bạn cũng nên để ý không để ở chung quá lâu vì chúng có thể nhảy, đúc mái nhiều dẫn đến ảnh hưởng sức khoẻ trước khi ra trận. 

Những điều cần lưu ý khi dùng cách làm cho gà chọi máu chiến 

nhucc9bcc83ng diecc82cc80u cacc82cc80n lucc9bu ycc81 khi ducc80ng cacc81ch lacc80m cho gacc80 chocca3i macc81u chiecc82cc81n - Cách làm cho gà chọi máu chiến sung sức cực hiệu quả
Những điều cần lưu ý khi dùng cách làm cho gà chọi máu chiến

Nuôi gà chiến không phải là điều quá khó khăn, nhưng bạn cần lưu ý một số vấn đề sau để đảm bảo áp dụng các phương pháp trên một cách hiệu quả nhất. 

 • Không nên để gà chiến đấu khi chưa đủ tuổi và còn quá nhỏ. Như vậy chú gà chọi rất dễ bị thiệt trong các trận chiến, ảnh hưởng sức khỏe và tâm lí về sau của chúng. 
 • Khi thực hiện những trận chiến giao lưu với nhau nên đảm bảo an toàn cho gà bằng cách bọc cựa và quấn mỏ của gà chọi lại. 
 • Không nên cho gà ăn quá ít hoặc quá nhiều thức ăn. 
 • Dùng thêm những chất điện giải, men tiêu hoá pha với nước định kỳ cho gà uống để tăng sức đề kháng. 

Cách làm cho gà chọi máu chiến sung sức cũng chính là một trong những yếu tố giúp tăng tỉ lệ thắng trong các trận chiến. Hy vọng bài viết trên sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn. 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về các trận đấu gà, bệnh trên gà hoặc chính sách hoa hồng của chúng tôi hãy Liên hệ ngay cho SV388 để được tư vấn miễn phí hoàn toàn. Đăng ký tài khoản tại SV388 để bắt đầu đặt cược ngay hôm nay. Chúc các bạn thành công!  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *