Bói Bài Tình Yêu 4 Lá – Báo Trước Vận Mệnh Tương Lai

Bói bài tình yêu 4 lá đang được rất nhiều người quan tâm và tò mò về những ý nghĩa tình cảm ẩn chứa trong từng lá bài. Bởi tình yêu luôn tồn tại song song với sự sống, nó đưa ta đến các cung bậc cảm xúc khác nhau. Sự thú vị của tình yêu thôi thúc con người tìm hiểu về chúng theo nhiều cách khác nhau, nhất là bói bài.

Một khi trái tim đã “rơi nhịp” trước một ai đó thì tâm trí sẽ luôn hướng về người ấy và tò mò không biết liệu rằng họ có cảm xúc giống như mình không.

Để giải đáp cho những sự hiếu kỳ ấy, bạn có thể tham khảo ý nghĩa của những lá bài tarot mà VN138 đã tổng hợp đầy đủ và chính xác để giúp người xem biết được nửa kia đang nghĩ gì về mình nhé!

Thế nào là bói bài tình yêu 4 lá?

boi bai tinh yeu 32 la thienmenh - Bói Bài Tình Yêu 4 Lá – Báo Trước Vận Mệnh Tương Lai
Thế nào là bói bài tình yêu 4 lá?

Bói bài tình yêu 4 lá là một trong những kiểu bói bài Tarot sử dụng một bộ bài bao gồm có 78 lá. Trong các lá bài sẽ có hình ảnh cổ đại tượng trưng cho những ý nghĩa khác nhau trong cuộc sống.

Bói bài tình duyên tarot sẽ giải mã cho bạn các bí ẩn xoay quanh câu chuyện tình cảm. Đó có thể là việc dự đoán sắp tới bạn có gặp được định mệnh của cuộc đời hay không, người bạn để ý đang nghĩ gì về bạn, mối quan hệ của bạn và crush sắp tới tiến triển như thế nào.

Ngày nay, bói bài tarot được sử dụng ngày càng nhiều, nhất là trong việc dự đoán về chuyện tình cảm sắp tới.

Ý nghĩa lá bài tarot trong chuyện tình yêu

1 493x400 1 - Bói Bài Tình Yêu 4 Lá – Báo Trước Vận Mệnh Tương Lai
Ý nghĩa lá bài tarot trong chuyện tình yêu

Một bộ bài Tarot tình duyên sẽ có 78 lá, mỗi lá ẩn chứa các hàm ý và những ý nghĩa khác nhau. Thông thường, các lá bài này được chia thành 22 lá chính và 56 lá phụ. Ý nghĩa của các lá bài này cụ thể như sau:

Ý nghĩa về 78 lá bài Tarot tình duyên:

 • 22 lá chính trong bói bài tình yêu 4 lá ẩn chứa ý nghĩa phản ánh đời sống tâm linh của mỗi người. Những lá bài này thường sẽ được đánh số từ 0 – 21 và đại diện cho các giai đoạn trong cuộc sống mà chúng ta gặp phải.
 • 56 lá bài phụ sẽ được chia thành 4 bộ, mỗi bộ lại có 14 lá mang ý nghĩa khác nhau nói về cuộc sống của bạn.

Ý nghĩa về 56 lá bài phụ:

 • Bộ cup: Bộ này chủ yếu nói về chuyện tình cảm và những mối quan hệ đặc biệt trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn rút lá bài nằm trong bộ cup, điều đó cho thấy bạn là người luôn bị tình cảm chi phối. Bạn cũng luôn quan tâm rất nhiều đến vấn đề cảm xúc và tình yêu của mình.
 • Bộ kiếm: Đây là một trong những bộ bài nói lên hành động, quyền lực, tham vọng của mỗi người. Nếu bốc phải lá bài trong bộ kiếm thì bạn cần thận trọng với các thế lực nguy hiểm rình rập xung quanh.
 • Bộ pentacles: Bộ này còn có tên gọi khác là bộ tiền. Cũng giống như cái tên, các lá bài trong bộ này nói về tiền tài, các khía cạnh về kinh doanh, tài sản và tiền bạc của bạn.
 • Bộ gậy: Bộ này ẩn chứa các ý nghĩa về khía cạnh tâm linh, sức mạnh và những tham vọng của con người. Nếu bốc được lá bài trong bộ gậy, điều đó cho thấy sắp tới bạn đang ấp ủ một kế hoạch và chuẩn bị đi vào thực hiện nó.

Giải mã 4 lá bài tarot tình yêu

Trong bói bài tình yêu tarot, nếu bạn bốc trúng 4 lá bài dưới đây thì chắc hẳn bạn cần phải nắm được các ý nghĩa cụ thể về chúng ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống hiện tại.

Vậy cụ thể ý nghĩa tình duyên trong từng lá bài mang ý nghĩa gì? Đừng bỏ qua những ý nghĩa thiêng liêng lá bài mang đến nhé!

Giải mã lá bài Tarot Temperance

y nghia la bai temperance 265x400 - Bói Bài Tình Yêu 4 Lá – Báo Trước Vận Mệnh Tương Lai
Giải mã lá bài Tarot Temperance

Lá bài này sẽ có hình ảnh thiên thần dang đôi cánh rộng. Lá Temperance mang ý nghĩa rằng bạn đang rất cố gắng để có thể cân bằng được cảm xúc trong mối quan hệ với người ấy.

Cụ thể là:

 • Bạn có thể cảm thấy đang có những vấn đề tiêu cực xảy ra trong mối quan hệ với người ấy. Thế nhưng bạn chấp nhận bỏ qua chúng để cố gắng duy trì được mối quan hệ này và không muốn chấm dứt.
 • Chuyện tình cảm của bạn sẽ sang một trang mới cùng với một đối tượng mới tốt hơn người cũ.
 • Bạn đàn không thể cân bằng được cảm xúc trong mối quan hệ của mình.

Lá bài Tarot The hanged man

12 229x400 - Bói Bài Tình Yêu 4 Lá – Báo Trước Vận Mệnh Tương Lai
Lá bài Tarot The hanged man

Lá bài The hanged mang hình ảnh một người đàn ông vui vẻ, lạc quan mặc dù đang bị treo ngược trên cành cây.

Nếu bạn chọn lá bài này có nghĩa bạn là một người không ngại gian khó trong tình yêu. Bạn luôn hy sinh bản thân để giúp cho đối phương vui vẻ. Mặc dù có đôi lúc bạn cảm thấy cô đơn và tủi thân vì không được đối phương đáp lại sự quan tâm giống như mình đã làm.

Thế nhưng bạn sẽ nhanh chóng lướt qua cảm xúc ấy và tiếp tục cống hiến cho mối quan hệ mà bạn rất trân trọng này. Bởi lẽ, bạn luôn hạnh phúc khi được cho đi và khi thấy người ấy vui vẻ.

Lá bài này thường để trả lời cho những thắc mắc trong tình cảm như:

 • Tình yêu người ấy dành cho bạn như thế nào?
 • Người ấy có chung thuỷ với bạn không?
 • Người ấy đang nghĩ gì về bạn?
 • Người ấy có đang yêu thầm bạn?

Giải mã lá bài Death

13 Death Mystical Manga Tarot 246x400 - Bói Bài Tình Yêu 4 Lá – Báo Trước Vận Mệnh Tương Lai
Giải mã lá bài Death

Lá Death trong bói bài tình yêu 4 lá thường bị hiểu nhầm là một lá bài không tốt. Vì lá bài này tượng trưng cho sự kết thúc của một mối quan hệ. Tuy nhiên, không phải mối quan hệ nào kết thúc cũng là một sự chẳng lành.

Trên thực tế, sẽ có những mối quan hệ kết thúc để mở ra một mối quan hệ khác tốt đẹp, phù hợp hơn. Death cũng có thể sẽ khép lại những câu chuyện đau buồn, khiến bạn mệt mỏi để mở ra một trang mới tươi sáng, với những câu chuyện thú vị.

Là bài này thường để trả lời cho những câu hỏi như:

 • Tình yêu của bạn đã đến lúc kết thúc rồi chăng? Cách nào níu giữ tình yêu đó?
 • Người ấy có còn yêu bạn không? Có người thứ 3 xuất hiện trong mối quan hệ này?
 • Khi nào bạn sẽ có người mới? Nửa kia là người như thế nào?

Lá bài The World

21 229x400 - Bói Bài Tình Yêu 4 Lá – Báo Trước Vận Mệnh Tương Lai
Lá bài The World

Tarot The World là lá bài giải đáp cho câu hỏi bạn và người ấy có nhận được cái kết tốt đẹp hay không? Nếu bạn bốc trúng lá bài này thì xin chúc mừng, chuyện tình cảm của các bạn sẽ có một cái kết viên mãn.

Còn trong trường hợp 2 bạn đã “đường ai nấy đi” thì là bài sẽ cho thấy rằng người mới của các bạn sẽ phù hợp hơn. Bạn sẽ gặp được đối tượng mới cho bạn cảm giác an toàn, bạn cũng không cần quá lo nghĩ nhiều về mối quan hệ này. Bởi người mới này sẽ rất hiểu bạn và không để bạn phải bận tâm dù là chuyện nhỏ nhất.

Câu hỏi chú ý khi bói bái tình yêu 4 lá?

Khi tham gia bói bài tình yêu 4 lá, bạn cũng cần chú ý đến các câu hỏi của mình để nhận được những kết quả chính xác nhất.

Sau đây là một vài gợi ý về câu hỏi cho bạn khi bói bài tình duyên Tarot:

 • Bạn nên đặt ra những câu đơn giản như khi nào thì có người yêu?
 • Hãy đặt những câu mà bạn thực sự đang cần tìm kiếm câu trả lời. Chẳng hạn như “người cũ còn tình cảm với bạn không?”; “bạn và người cũ sẽ quay lại với nhau chứ?”,…
 • Bạn không nên hỏi những câu về đối tượng mà mình chưa từng gặp. Các lá bài thường sẽ không linh ứng với những câu hỏi như vậy.
 • Nếu bạn không muốn tiết lộ quá nhiều về câu chuyện của bản thân, hãy hạn chế đưa ra các câu hỏi dạng “không” và “có”.

Kết luận bói bài tình yêu 4 lá

Nếu bạn đang gặp những trăn trở trong chuyện tình cảm, hãy thử tìm đến bói bài tình yêu 4 lá xem. Biết đâu bạn sẽ tìm được câu trả lời tốt nhất cho mối quan hệ hiện tại, và định hướng tốt nhất cho mối quan hệ đó. Hoặc cũng có thể giúp bạn hiểu thêm về người ấy để mối quan hệ của các bạn tiến triển tốt hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *