Bảng đội hình săn quái Lords Mobile mạnh nhất

Lords Mobile là tựa game chiến thuật với thời gian thực đang được ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây. Để có thể phát triển thành trì của mình thì việc săn quái vật lấy tăng tốc và tài nguyên là việc không thể không thực hiện. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bảng đội hình săn quái Lords Mobile mạnh nhất. Hãy cùng Listnhacai đón xem nhé!

Giới thiệu về Lords Mobile

Hiểu một cách đơn giản, Lords Mobile là tựa game kết hợp nhiêu thể loại khác nhau. Đến đây, các bạn sẽ vừa phải thực hiện nhiệm vụ xây dựng quân đội để đi đánh chiếm các mục tiêu, vưa phải xây dựng các vị tướng để tham gia các thử thách riêng biệt.

Cách xây dựng này cơ bản giống với các tựa game chiến thuật khác. Chỉ cần một vài loại đơn vị nhất định với số lượng xây đồng thời chỉ là 1. Mỗi một công trình sẽ có một nhiệm vụ nhất định.

lords mobile e1621678459950 - Bảng đội hình săn quái Lords Mobile mạnh nhất
Giới thiệu về Lords Mobile

Bên cạnh đó, người chơi cũng cần nâng cấp các công trình, tướng. Các công trình trong game là Lâu Đài  – đây được xem là công trình quan trọng nhất mà người chơi cần phải chú ý. Mỗi khi nâng cấp lên 1 cấp độ lâu đài mới thì người chơi sẽ được kích hoạt nhiều công trình khác với chức năng khác nhau.

Khi khởi điểm, người chơi sẽ phải xây dựng các doanh trại lính, nơi xây được 4 loại quân cơ bản bao gồm lính cận chiến, kỵ sĩ, cung thủ và máy ném đá. Những đơn vị lính này cũng có thể nâng cấp để gia tăng sức mạnh.

Lords Mobile sẽ đồng thời cung cấp cho người chơi 1 vị trí trê bản đồ và xung quanh sẽ có những vị hàng xóm bất đắc dĩ. Và bạn sẽ không cần phải lo lắng bởi tường thành nhà bạn vẫn đang được bảo vệ và không ai có thể tấn công được.

Đội hình săn quái Lords Mobile mạnh nhất

Hướng dẫn đọc ảnh

  • Quái vật dễ đánh và gây sát thương nhiều nhất: Rồng băng, Nhện địa ngục, Tử thần.
  • Trong mỗi ảnh sẽ đều chia ra 3 cột: LEVEL (Cấp độ quái vật) – F2P HEROES ONLY (Chỉ có tướng free) – BEST TEAM (Có tướng mua). Vì thế, các bạn nên có cách xem hợp lý và lựa chọn cho mình team thích hợp nhất nhé.
  • Một số con quái đang ở Level cao đang được thử nghiệm sẽ được ghi chữ trắng nền đen. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật và gửi tới các bạn trong thời gian tới.

Đội hình săn quái Lords Mobile Vật Lý

doi hinh san quai vat ly 1 - Bảng đội hình săn quái Lords Mobile mạnh nhất
Thợ săn thú, Sát thủ diệt ma, Kẻ lừa đảo, Huyết lôi, Quạ đen
doi hinh san phi nu - Bảng đội hình săn quái Lords Mobile mạnh nhất
Phì nữ
doi hinh san ong chua - Bảng đội hình săn quái Lords Mobile mạnh nhất
Ong chúa
doi hinh san hac long - Bảng đội hình săn quái Lords Mobile mạnh nhất
Hắc long
doi hinh san quai gai - Bảng đội hình săn quái Lords Mobile mạnh nhất
Quái gai
doi hinh san su dieu - Bảng đội hình săn quái Lords Mobile mạnh nhất
Sư điểu
doi hinh san rong bang - Bảng đội hình săn quái Lords Mobile mạnh nhất
Rồng băng
doi hinh san bao nanh kiem 1 - Bảng đội hình săn quái Lords Mobile mạnh nhất
Thầy tề

Đội hình săn quái Lords Mobile phép thuật

phep thuat - Bảng đội hình săn quái Lords Mobile mạnh nhất
Thầy phong thủy, Yêu tinh ném bom, Lò thiêu, Bà chúa tuyết, Hiền triết bão tố
doi hinh san khong lo - Bảng đội hình săn quái Lords Mobile mạnh nhất
Khổng lồ
doi hinh san bao nanh kiem - Bảng đội hình săn quái Lords Mobile mạnh nhất
Báo nanh kiếm
doi hinh san tang da - Bảng đội hình săn quái Lords Mobile mạnh nhất
Tảng Đá

Mẹo đánh quái vật trong Lords Mobile

– Các bạn nên đánh quái vật từng lần 1. Bởi sau mỗi lần đánh quái vật thì trong lần đánh sau người chơi sẽ được buff dame.

Ví dụ: Các bạn đánh X1 dame là 20%, X5 dame là kill quái. Tuy nhiên nếu bạn chọn là đánh từng lân 1 thì lực sát thương sẽ là 20% – 24% – 27% – 30%. Như vậy, X4 thì dame quái chết. Cách này có phần tốn thời gian hơn nhưng lại giúp cho bạn tiết kiệm được số năng lượng ít ỏi khi đi săn quái.

– Tiếp theo đó, hãy ưu tiên nâng cấp vào giới hạn năng lượng và tiết kiệm năng lượng trong nhà nghiên cứu.

– Cách chọn Hero đi săn quái:

  • Các Hero có khả năng gây sát thương đơn mục tiêu cực mạnh khi mang đi đánh quái. Đặc biệt là các hero có skill thay đổi vị trí tức thì, chúng sẽ bay ngay ra đăng sau quái và chỉ cần tiến hành chém free, quái không đụng đến.
  • Đối với những người chơi có level thấp thì nên chọn đội hình bao gồm 1 tank + 1 buff HP + 3 dame.

Nếu như các bạn đang sở hữu đội hero từ level 40 trở lên thì khi săn quái có level 1, các bạn không cần phải mang theo hero buff máu cũng như hero tank và full 5 hero nữa.

Bên cạnh đó, người chơi cũng cần phải nghiên cứu về chữa lành trong đánh quái, hero sẽ được phục hồi HP theo lượng sát thương Hero gây ra. Ví dụ: Sở hữu 5,5% phục hồi, hero đánh được 10k sát thương thì hero sẽ được hồi lại 550 hp.

bang doi hinh tuong manh san quai trong game lords mobile 3 e1621659132581 - Bảng đội hình săn quái Lords Mobile mạnh nhất
Mẹo đánh quái vật trong Lords Mobile
bang doi hinh tuong manh san quai trong game lords mobile 4 e1621659152156 - Bảng đội hình săn quái Lords Mobile mạnh nhất
Mẹo đánh quái vật trong Lords Mobile
bang doi hinh tuong manh san quai trong game lords mobile 5 e1621659209966 - Bảng đội hình săn quái Lords Mobile mạnh nhất
Mẹo đánh quái vật trong Lords Mobile

bang doi hinh tuong manh san quai trong game lords mobile 6 e1621659230198 - Bảng đội hình săn quái Lords Mobile mạnh nhất

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn bảng đội hình săn quái Lords Mobile. Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho các bạn trong quá trình chơi game. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của trò chơi Mobile!

Xem thêm: Hướng dẫn nạp Lords Mobile bằng thẻ điện thoại chi tiết nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *