ĐỐI TÁC

Hoạt động như thế nào?

Nỗ lực để làm tốt cả một quá trình !
Vui lòng xem các thông tin bên dưới.

Chương trình cộng tác là gì?

Một chương trình cộng tác là một quan hệ hợp tác chiến lược giữa bạn và VN138 . Nói một cách đơn giản, nó là một chương trình hợp tác mà bạn thu về lợi nhuận và được chia tiền lời dựa trên số người chơi bạn giới thiệu . Bạn càng giới thiệu nhiều người chơi, số người chơi bỏ ra nhiều tiền, bạn càng thu về nhiều lợi nhuận.

Kiếm lợi nhuận như thế nào?

Trước tiên, mở một tài khoản theo yêu cầu . Vui lòng nhấn vào đây để đăng kí, đơn xin của bạn sẽ sớm được chấp thuận một khi các thông tin xác nhận là chính xác và đầy đủ . Và bạn sẽ có một tài khoản cộng tác miễn phí . Sau đó, đăng nhập vào giao diện đối tác của chúng tôi và bắt đầu việc kinh doanh của bạn . Một mã số duy nhất sẽ phân biệt người chơi bạn giới thiệu với người chơi của đối tác khác . Tiền hoa hồng được trả cho bạn theo lợi nhuận dựa theo số tiền người chơi bỏ ra.

Bắt đầu như thế nào?

Một chương trình cộng tác sẽ được tiến hành thông qua việc xây dựng một trang web . Mã số duy nhất của bạn được chứa trong trang web này để người viếng thăm trang web của bạn.

Không phải tất cả các cộng tác đều sở hữu trang web, dù phần lớn các chương trình cộng tác hoạt động qua nó . Do đó tại VN138, tất cả sẽ được kiểm soát trong việc thiết kế trang web của bạn . Điều bạn cần làm là sử dụng tất cả tài năng và tính sáng tạo của bạn để tiếp cận nhiều người chơi hơn nữa . Đặt các quảng cáo trên tạp chí hay tờ báo, gửi email cho thành viên , hoặc bất kỳ cách nào khác nhanh chóng và hiệu quả.

Ghi chú : Bạn không được gửi email đến các thành viên nếu chưa được sự đồng ý của họ . Còn không, tài khoản cộng tác của bạn sẽ bị chấm dứt và các thu nhập sẽ bị mất.

Phát triển như thế nào?

Là một cộng tác của VN138, bạn được tự do đăng nhập vào trang web cộng tác của chúng tôi, một hệ thống hóa mà bạn có thể kiểm tra lợi nhuận và số người chơi bạn giới thiệu . Bạn cũng có thể tải xuống và duyệt các thông tin có sẵn ở đây.

ĐĂNG NHẬP ĐẠI LÝ ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ MỚI

# Bấm vào xem cách tính tiền hoa hồng

ĐẠI LÝ

ĐẠI LÝ